09/11/2019

ĐỊA CHỈ CUNG CẤP DỊCH VỤ IN BĂNG RÔN TỐT NHẤT TẠI TP HCM

Nhu cầu quảng bá các sản phẩm của các doanh nghiệp ngày càng lớn. Vì thế, lựa chọn hình thức marketing đáp ứng được các yêu cầu quảng bá là điều hết sức cần thiết. Việc in băng rôn quảng cáo là phương pháp marketing mà khách hàng không nên bỏ qua.

Tìm hiểu thêm: https://vietadv.vn/in-tem-nhan/

In băng rôn là gì?

Băng rôn là loại chất liệu nhựa có màu trắng sữa, có thể chịu được nắng mưa, có tính co giãn tốt  được thiết kế với màu sắc bắt mắt, thu hút truyền thông cho khách hàng.

Hình ảnh băng rôn tiêu biểu

Chất liệu in băng rôn

Băng rôn được in ở Nam Việt ADV bằng chất liệu Hiflex. Đây là chất liệu có thành phần chính được làm từ nhựa cao cấp, có màu sắc chủ đạo là màu trắng sữa.

Các loại băng rôn thông dụng

Hiện nay, việc in ấn băng rôn khổ lớn được thực hiện với nhiều nhiều hình thức khác nhau.Cụ thể:

In ấn băng rôn loại khổ lớn 

Hình thức in băng rôn chiều dọc, kích thước của sản phẩm thực hiện phổ biến như: 60x160cm, 80 x 180cm, 80 x 200cm… Đây là loại băng rôn được sử dụng để treo bên ngoài các tuyến đường để thu hút sự chú ý của người đi đường.

Hình thức in băng rôn chiều ngang, kích thước phổ biến lựa chọn như: 100x500cm, 200x600cm, 300x800cm…

In băng rôn quảng cáo

In ấn băng rôn để phục vụ quảng cáo ngoài trời được nhiều đơn vị kinh doanh áp dụng, là một chiến lược marketing hiệu quả.

In băng rôn giá rẻ

Nếu bạn đang băn khoăn lựa chọn dịch vụ in băng rôn giá rẻ thì Vietadv.vn là một lựa chọn uy tín. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực in ấn tờ rơi, băng rôn, Vietadv.vn đang là đối tác chiến lược của nhiều khách hàng.

Địa chỉ in băng rôn uy tín

Việc lựa chọn đơn vị uy tín, đảm bảo chất lượng là điều không hề dễ dàng.Để giải quyết được các vấn đề nêu trên, khách hàng hãy đến với Nam Việt ADV . Đây là đơn vị chuyên cung cấp các dịch vụ in ấn băng rôn, tờ rơi, cung cấp các standee, thi công quảng cáo… Để có khẳng định Vietadv  là đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín, chất lượng, khách hàng có thể căn cứ vào các tiêu chí sau:

– Đơn vị có địa chỉ giao dịch cụ thể và rõ ràng.

– Trang thiết bị máy móc hiện đại.

– Đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng, nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao, được đào tạo bài bản, làm việc trong môi trường máy móc hiện đại.

– Website chứa nhiều thông tin phản ánh các sản phẩm, dịch vụ hữu ích dành cho khách hàng tham khảo.

Trên đây là một số thông tin chia sẻ về in băng rôn quảng cáo giá rẻ chất lượng tại TPHCM. Hy vọng bài viết sẽ mang lại những thông tin thú vị và bổ ích dành cho khách hàng và bạn đọc đang quan tâm đến vấn đề này.

Bài viết iết liên quan

https://doisongbamien.com/tat-tan-tat-ve-trieu-chung-moi-mat-cua-gioi-tre-hien-nay/

https://doisongbamien.com/nho-rang-khon-bao-nhieu-tien/

Các bài viết liên quan:

Ăn khoai lang có giảm cân không

Huyết áp bao nhiêu là bình thường

0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *