spot_img
Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023
Trang chủDu lịchDịch vụ chứng minh tài chính chuyên nghiệp, an toàn, nhanh chóng

Dịch vụ chứng minh tài chính chuyên nghiệp, an toàn, nhanh chóng

-

Trong hồ sơ xin visa, đa số mọi quốc gia cần chứng minh người xin có đủ điều kiện về tiền bạc để chi trả cho các hoạt động sau khi sang nước ngoài. Dịch vụ chứng minh tài chính nhanh chóng, tiện lợi ra đời nhằm giúp mọi người có thể thực hiện hóa ước mơ du học, đam mê xê dịch của mình, mở ra một phía trước tươi sáng. 

BankerVn là một công ty chuyên nghiệp trong lĩnh vực hỗ trợ xin visa ở nhiều nước khác nhau. Trong đó, điểm mạnh nhất ở nơi đây là dịch vụ chứng minh tài chính. Bởi người đứng đầu của công ty là cán bộ kỳ cựu đã có thâm niên làm việc nhiều năm trong ngành ngân hàng. Vì vậy, am hiểu quy trình và những thủ tục để đảm bảo việc chứng minh tài chính chất lượng nhất, tăng tỉ lệ đỗ visa đi nước ngoài. 

1, Hồ sơ chứng minh tài chính bao gồm những gì?

Xã hội phát triển, con người có cơ hội được giao lưu với thế giới bên ngoài nhiều hơn. Những chuyến đi mở ra các vùng đất mới, khám phá các cảnh đẹp hùng vĩ với muôn ngàn sắc màu. Khi sang một quốc gia khác, bạn sẽ tiếp nhận cả một nền văn hóa nơi họ với các món ăn đặc sản, trang phục truyền thống, con người thân thiện,… Đất nước càng phát triển, nhu cầu sang nước ngoài để khám phá thế giới mới càng cao hơn. Vì vậy, hiện nay, rất nhiều người muốn sang các quốc giá khác với nhiều mục đích khác nhau. 

Sang nước ngoài cũng mở ra cơ hội có tương lai tươi sáng hơn. Các quốc gia khác có thu nhập hàng tháng cao, môi trường hiện đại với những tiện ích vượt trội. Nhiều người muốn sang nước ngoài để tiếp nhận một nền giáo dục tốt hơn, có thêm cơ hội làm việc ở môi trường tốt với sự chuyên nghiệp cao. 

Để làm được tất cả những điều trên, bước đầu tiên phải vượt qua được chính là xin visa nhập cảnh tới quốc gia đó. Xin visa có khó không? Đây là câu hỏi mà nhiều người đặt ra. Phần nào trong hồ sơ là khó nhất và phải cẩn trọng. Xin visa không hề khó như nhiều người vẫn tưởng, chỉ cần chuẩn bị thật kỹ lưỡng hồ sơ, khả năng đậu sẽ đạt tỉ lệ cao. Phần khó nhất trong hồ sơ là chứng minh tài chính. Vì vậy, nhiều người thường sử dụng dịch vụ chứng minh tài chính để giúp họ hoàn thiện hồ sơ sao cho thật đẹp, thật hoàn hảo. 

Sổ tiết kiệm 

Sổ tiết kiệm là loại sổ mà trong đó sẽ có một số tiền “nhàn dỗi” mà bạn không sử dụng đến, được gửi trong thời gian dài hạn. Đây là loại sổ bắt buộc phải có trong chứng minh khả năng tài chính. Sổ tiết kiệm phải có số tiền tối thiểu mà mỗi quốc gia yêu cầu. Hầu hết mọi người đều gặp khó khăn nhất ở bước này, họ không có sổ tiền tiết kiệm đủ tiền hoặc thiếu điều kiện. Dịch vụ chứng minh tài chính có thể hỗ trợ nếu bạn đang gặp khó khăn trong vấn đề này. Công ty sẽ ứng ra một số tiền mong muốn với chi phí rõ ràng và phải chăng. 

Tùy thuộc vào từng quốc gia sẽ yêu cầu số tiền ít nhất người xin visa phải có trong sổ tiết kiệm là bao nhiêu. Những nơi càng phát triển, có tỉ lệ người nhập cư trái phép thì sẽ yêu cầu mức tiền phải có trong tài khoản cao hơn khi xin visa ở một số quốc gia khác. Ví dụ, Hàn Quốc sẽ yêu cầu trong sổ tiết kiệm của người xin visa tối thiểu 100 triệu đồng, Trung Quốc là 50 triệu đồng. Còn đối với Nhật Bản, bạn phải có số tiền tối thiểu là trên 200 triệu mới có thể nhập cảnh. 

Sổ tiết kiệm phải mở thời gian sau 03 tháng. Trong sổ tiết kiệm nên có số tiền vừa phải, không quá lớn cũng không quá nhỏ. Nếu có số tiền lớn, Đại sứ quán sẽ yêu cầu bạn chứng minh được nguồn gốc số tiền đó từ đâu. Còn số tiền nhỏ, Đại sứ quán cho rằng bạn thuộc dạng tình nghi nhập cảnh trái phép. 

Một nơi có dịch vụ chứng minh tài chính tốt sẽ có thể giải quyết được tất cả vấn đề này cho khách hàng của họ. 

Ngoài sổ tiết kiệm bạn sẽ phải chuẩn bị đầy đủ  các giấy tờ sau trong hồ sơ: 

– Giấy xác nhận số dư từ ngân hàng. Đây là loại giấy mà một số quốc gia yêu cầu cần phải có trong hồ sơ xin visa. Để đảm bảo khả năng tiền bạc của bạn là chắc chắn, khẳng định bạn có thể chi trả được mọi vấn đề trong thời gian thực hiện chuyến đi. Số tiền tương ứng có trong tài khoản sẽ tùy thuộc vào yêu cầu của mỗi quốc gia. Lưu ý là số tiền này phải được linh động trong thời gian gần đây, có sử dụng và gửi thêm vào tài khoản hàng tháng. Đại sứ quán sẽ yêu cầu phải có hai bản Anh và Việt trong hồ sơ. 

– Bản sao sổ tiết kiệm. Cần chú ý bản này chỉ được công nhận khi có đóng dấu mộc của ngân hàng. Bạn sẽ nộp bản gốc khi đi phỏng vấn xin visa hoặc đối chiếu trực tiếp với bản sao ở trên. 

Chứng minh thu nhập

Nếu các giấy tờ trên để chứng minh bạn có đủ tiền để thực hiện chuyến đi ngắn ngày thì chứng minh thu nhập gồm có 02 mục đích chính: 

– Chứng minh công việc hiện tại. Đây là ràng buộc để khẳng định, người xin visa sau khi đã thực hiện chuyến đi theo đúng thời hạn sẽ quay trở lại nước.

– Chứng minh nguồn gốc số tiền trong tài khoản ngân hàng / sổ tiết kiệm. Ở trường hợp có nhiều tiền gửi, sẽ càng phải chứng minh rõ ràng trong phần này hơn. Điều đó khẳng định, số tiền bạn đang gửi là chính thông, không trái pháp luật. Một phần cũng khẳng định  số tiền đó không phải lừa đảo, giả mạo. 

Cách chứng minh thu nhập:

– Chứng minh thu nhập từ công việc: hãy yên tâm rằng, dịch vụ chứng minh tài chính sẽ có cả phần này để đảm bảo sao cho hồ sơ chất lượng nhất. Tùy thuộc vào loại hình công việc mà bạn sẽ phải nộp những loại giấy tờ khác nhau. 

  • Công việc hành chính nhà nước: nếu đang nằm trong ngành nghề này, bạn sẽ phải nộp các giấy tờ gồm giấy quyết định bổ nhiệm chức vụ, bảng lương trong những thàng gần đây, các loại bảo hiểm xã hội liên quan đến công việc. 
  • Công việc văn phòng trong công ty hoặc lao động: nếu đang nằm trong ngành nghề này, bạn sẽ phải nộp các giấy tờ gồm hợp đồng lao động (có chữ kỹ hai bên và đóng dấu mới có giá trị), sao kê bảng lương trong 3 tháng gần đây, đơn xin nghỉ phép và các loại bảo hiềm xã hội đã đóng trong quá trình làm việc. 
  • Trường hợp đang kinh doanh/ chủ doanh nghiệp: nếu đang nằm trong diện này, bạn sẽ cần có các giấy tờ gồm giấy phép đăng ký kinh doanh, kê khai một số giấy tờ tài chính, sao kê các bản nộp thuế gần đây nhất. 

– Chứng minh thu nhập từ các nguồn khác: ngoài ra, một số diện khác để chứng minh thu nhập là thông qua thừa kế tài sản, thuê tài sản sở hữu, bảo lãnh người thân… 

Để tăng thêm tính chất lượng cho hồ sơ xin visa, nếu sở hữu những tài sản có giá trị như nhà cửa, xe cộ, ruộng vườn,.. thì bạn có thể đính kèm bảo sao các loại giấy tờ này có công chứng nộp trong hồ sơ. 

2. Một số lưu ý khi chọn lựa dịch vụ chứng minh tài chính uy tín 

Dịch vụ chứng minh tài chính như một cứu cánh giúp bạn có hồ sơ toàn vẹn, hoàn chỉnh để nộp lên trên Đại sứ quán. 

Chon nơi làm việc nhanh chóng

Dịch vụ chứng minh tài chính chuyên nghiệp sẽ có đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm có thể hoàn thành các giấy tờ cho khách hàng sớm nhất có thể. Bởi vì trong hồ sơ xin visa, ngoài phần chứng minh khả năng tài chính của mình còn có các phần khác như kế hoạch chuyến đi, giấy tờ xác nhận danh tính,.. Vì vậy, để đảm bảo kịp thời gian cho chuyến khởi hành di chuyển sang nước ngoài, đòi hỏi phần chứng minh tài chính cần được giải quyết nhanh chóng. 

Đảm bảo uy tín và chất lượng 

Nguồn tiền từ các nơi cung cấp dịch vụ chứng minh tài chính phải hoàn toàn là hợp pháp. Họ sẽ đảm bảo uy tín của nguồn tiền, giúp bạn yên tâm lựa chọn số tiền theo yêu cầu mà Đại sứ quán đưa ra. Các công ty uy tín sẽ là những nơi đã hoạt động ở một thười gian lâu, rành mạch trong từng bước hoàn thiện hồ sơ cho khách hàng. 

Sổ tiết kiệm sẽ được làm từ các ngân hàng có uy tín hiện nay như Sacombank, Vietcombank, VIB, ACB, Agribank,… Điều này nhằm đảm bảo Đại sứ quán sẽ không nghi ngờ số tiền đó là bất hợp pháp, làm các giấy tờ giả mạo. 

Minh bạch trong các hoạt động và chi phí làm dịch vụ

Một dịch vụ chứng minh tài chính chất lượng tốt sẽ công khai các quy trình thực hiện việc chứng minh tài chính cho khách hàng. Sau khi tư vấn về dịch vụ, bạn sẽ được cung cấp bảng kê khai tất cả các khoản phí trong quá trình làm ở công ty. Nơi đó sẽ không yêu cầu khách hàng phải đóng bất kỳ khoản phí phát sinh nào ngoài bảng kê khai đã thỏa thuận từ trước. 

3. Dịch vụ chứng minh tài chính chuyên nghiệp Banker Vn 

Chứng minh tài chính là một trong những dịch vụ có nhiều khách hàng nhất BankerVn. Công ty có lợi thế mạnh so với các đơn vị khác cùng ngành. Cán bộ ngân hàng có nhiều năm kinh nghiệm là người đã sáng lập ra BankerVn. Một công ty luôn dẫn đầu về sự uy tín và chất lượng nhất hiện nay. 

Điểm nổi bật nhất của dịch vụ chứng minh tài chính tại BankerVn là thủ tục đơn giản và chi phí phải chăng. Bạn không cần thế chấp tài sản vẫn có thể ứng ra một số tiền trong sổ tiết kiệm để đảm bảo đủ điều kiện đậu visa. 

Các giấy tờ của công ty luôn có uy tín, được xác nhận, hoàn toàn là những giấy tờ thật cấp bởi các ngân hàng lớn ở Việt Nam. Dù bạn đi Úc, Anh, Pháp, Mỹ, Zealand, Canada, Nhật Bản, Hàn Quốc,.. cần một khoản tiền là bao nhiêu, công ty vẫn có thể đáp ứng được.  

Chỉ cần nộp bản scan chứng minh thư và sổ hộ khẩu là đã có thể được trải nghiệm dịch vụ chứng minh tài chính tại BankerVn. 

Công ty cam kết bồi thường 500% nếu bạn gặp lỗi visa do phần chứng minh tài chính không đảm bảo điều kiện Đại sứ quán yêu cầu. Các khoản phí đều được thỏa thuận rõ ràng sau khi trao đổi giữa hai bên, có chứng từ giá trị và đầy đủ, giao dịch diễn ra vô cùng nhanh chóng. 

>> Xem thêm:

 

Trần Văn Ngọc
Tôi là admin Blog Đời sống ba miền, với sở thích viết lách phục vụ đồng bào, tôi sẽ tổng hợp những kiến thức bổ ích về đời sống gia đình Việt Nam cho các bạn.

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết nối

12,045Thành viênThích
8,522Người theo dõiTheo dõi
4,123Người theo dõiTheo dõi
5,824Người theo dõiĐăng Ký

Bài mới