spot_img
Thứ Bảy, Tháng Chín 23, 2023
Trang chủBlogLàm thế nào để sơn trên nhựa đường & keo dán trên...

Làm thế nào để sơn trên nhựa đường & keo dán trên bê tông

-

sơn epoxy tự san phẳng Vẽ trên sàn bê tông có keo dán sơn epoxy giá rẻ  trên đó có thể trình bày một số vấn đề. Loại bỏ hoàn toàn keo bằng cách sử dụng chất tẩy dính sẽ là cách tốt nhất để tiến hành, nhưng nếu không thể loại bỏ được, sơn epoxy sàn nhà xưởng bạn vẫn có thể sơn quy trình sơn epoxy một bề mặt bê tông phủ keo. Tất cả bạn cần làm là tạo ra một bề mặt sạch sẽ, mịn màng mà sơn có thể bám vào thi công sơn sàn epoxy .

Bước 1

Loại bỏ tất cả bụi bẩn và mảnh vụn, sử dụng chổi lông cứng.

Bước 2

Loại bỏ càng nhiều keo càng tốt khỏi bê tông, sử dụng máy mài sàn bê tông. Chạy máy mài trên keo theo hàng, chồng lên báo giá sơn sàn epoxy  nhau mỗi hàng khoảng 3 inch để đảm bảo phủ hoàn toàn. Giữ máy mài di chuyển để tránh lấy ra một lớp bê tông, cùng với keo. Bạn có thể thuê một máy mài sàn tại một cửa hàng cho thuê thiết bị và cải tiến nhà.

Bước 3

Quét sàn lần thứ hai để loại bỏ bụi còn sót lại trong quá trình mài. Lau sàn nhà bằng chất tẩy rửa có độ pH trung tính và cây giá sơn epoxy 2 thành phần  lau dây. Rửa sạch sau khi lau bằng nước sạch, và sau đó để sàn khô trong khoảng sáu giờ.

Bước 4

Gắn một dải băng keo vào chân tường.

Bước 5

Prime sàn với một sơn lót epoxy. Epoxy sẽ bám dính vào keo còn lại trên sàn nhà của bạn. Chải sơn lót dọc theo mép sàn, tạo  ra chu vi khoảng 4 inch. Che phủ phần còn lại của sàn bằng sơn lót, sử dụng một con lăn sơn được gắn vào một bể mở rộng để tiếp cận mở rộng và ứng dụng nhanh chóng. Lăn lớp sơn lót từ mép sàn đến trung tâm, làm việc từ dải epoxy còn ướt dọc theo mép. Luôn luôn bắt đầu những cú lăn mới từ một cú đánh ướt đã được đặt và bắt đầu vùng phủ sóng từ góc xa nhất từ ​​lối vào của căn phòng, tiến về phía cửa.

Bước 6

Để sơn lót khô qua đêm. Phủ lớp thi công sơn sàn epoxy  sơn lót bằng hai lớp sơn epoxy. Sử dụng phương pháp ứng dụng tương tự cho các lớp sơn. Đợi khoảng hai giờ giữa khi áp dụng lớp thứ nhất và lớp thứ hai, sau đó để lớp epoxy thứ hai khô trong 72 giờ trước khi bạn sử dụng bề mặt.

Sơn Sàn Epoxy Tín Phát
Địa chỉ: Số 6/25 – Phố Bùi Huy Bích – Hoàng Liệt – Hoàng Mai – Hà Nội
Hotline: 0966 055 006
Điện thoại: 0246 257 3888 – Fax: 0246 257 3666

Website: www.sonsanepoxy.vn

>> Xem thêm:

https://doisongbamien.com/vong-mac/

https://doisongbamien.com/ky-thuat-nuoi-tom-cang-xanh-tren-ruong-lua/

 

Trần Văn Ngọc
Tôi là admin Blog Đời sống ba miền, với sở thích viết lách phục vụ đồng bào, tôi sẽ tổng hợp những kiến thức bổ ích về đời sống gia đình Việt Nam cho các bạn.

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết nối

12,045Thành viênThích
8,522Người theo dõiTheo dõi
4,123Người theo dõiTheo dõi
5,824Người theo dõiĐăng Ký

Bài mới