spot_img
Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023
Trang chủBlogNguyên tắc xếp hành lý đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

Nguyên tắc xếp hành lý đi xuất khẩu lao động Nhật Bản

-

Bạn là thực tập sinh vừa trúng tuyển đơn hàng đi xuất khẩu lao động nhật bản và đang tìm cách sắp xếp hành lý tối giản và chất được nhiều đồ trong vali mang đi sang Nhật. Đừng lo, dưới đây bài viết này sẽ chỉ bạn các nguyên tắc sắp xếp hành lý đi xuất khẩu lao động nhật bản.

Sắp xếp vật nặng, có độ dày bên dưới vali

Một trong những điều mà người lao động lần đầu tiên đi xuất khẩu lao động nhật bản nên biết đó là số cân quy định của việc mang hành lý lên máy bay để có thể tìm cách sắp xếp và lựa chọn được những gì cần thiết nhất mang theo khi đi. Thông thường đối với mặt hàng kí gửi sẽ cho phép bạn mang từ 20 – 40 kg và hàng xách tay chỉ được 10 kg.

Một trong những nguyên tắc hay mẹo xếp hành lý mà người đi xuất khẩu lao động nhật bản nên biết đó là xếp những món đồ nặng như quần jean, các loại áo khoác dày,…, xuống đáy của vali để tạo thêm nhiều khoảng trống.

Với số cân hạn chế như vậy làm thế nào để có thể tận dụng và mang được nhiều đồ mà vẫn đáp ứng đủ số cân là điều mà nhiều người đi xuất khẩu lao động nhật bản quan tâm.

Một trong những nguyên tắc hay mẹo xếp hành lý mà người đi xuất khẩu lao động nhật bản nên biết đó là xếp những món đồ nặng như quần jean, các loại áo khoác dày,…, xuống đáy của vali để tạo thêm nhiều khoảng trống cũng như giúp cho quần áo của bạn sẽ không bị nhăn nheo khi cho vào hành lý.

Xếp đồ theo kiểu cuộn tròn

Với cách xếp quần áo nhẹ theo hình thức cuộn chặt tay theo hình thức bạn thường cuộn nem sẽ giúp cho những ai đang xếp hành lý đi xuất khẩu lao động nhật bản có thêm diện tích và để thêm được nhiều đồ hơn trong quá trình sắp xếp hành lý. Với hình thức xếp này sẽ tiết kiệm được phần lớn diện tích cho không gian diện tích vali của bạn thay vì xếp theo kiểu thông thường.

Với cách xếp quần áo nhẹ theo hình thức cuộn chặt tay theo hình thức bạn thường cuộn nem sẽ giúp cho những ai đang xếp hành lý.

Nên đặt quần áo dễ nhăn, nhàu lên trên cùng

Mách nhỏ cho người sắp sửa đi xuất khẩu lao động nhật bản trong quá trình thu dọn hành lý đối với những quần áo dễ nhăn nheo và để giữ được chúng luôn thẳng như mới khi sang đến xứ sở hoa anh đào thì bạn nên xếp chúng theo cách bình thường lên trên cùng của vali.

Với cách này không những giúp bạn tiết kiệm được không gian mà còn giữ cho quần áo luôn được phẳng và đẹp khi sử dụng.

Nên xếp riêng những món đồ lót

Đối với những món đồ lót nhỏ gọn thì bạn nên xếp chúng ra riêng cho vào trong túi zip và nén chúng lại đặt ngay ngoài thành của vali, làm như vậy sẽ giúp cho hành lý đi xuất khẩu lao động nhật bản chứa thêm được nhiều đồ hơn cũng như việc tận dụng tối đa khoảng trống tốt trong quá trình sắp xếp.

Xếp đồ theo lớp và nên cho đồ nhỏ vào túi 

Việc sắp xếp đồ đi xuất khẩu lao động nhật bản theo lớp vào trong vali và tận dụng các túi zip để cho đồ nhỏ vào không những tạo ra thêm cho bạn không gian mà còn giúp tiết kiệm thời gian tìm kiếm đồ nhanh hơn.

Tận dụng các túi zip để cho đồ nhỏ vào không những tạo ra thêm cho bạn không gian mà còn giúp tiết kiệm thời gian tìm kiếm đồ nhanh hơn.

Như vậy, trên đây là một số nguyên tắc xếp hành lý đi XKLD Nhat Ban khoa học giúp tiết kiệm diện tích và thời gian mà bài viết này muốn cung cấp đến cho bạn đọc. Mong rằng bạn sẽ có cho mình hành trang đi xuất khẩu lao động nhật bản đầy đủ mọi thứ thiết yếu.

Nếu bạn đang tìm hiểu để tham gia chương trình XKLD Nhật Bản thì bạn nên đọc thêm bài viết này.

Trích dẫn https://nhanlucnhatban.com/chuan-bi-hanh-ly-di-nhat-ban/

Trần Văn Ngọc
Tôi là admin Blog Đời sống ba miền, với sở thích viết lách phục vụ đồng bào, tôi sẽ tổng hợp những kiến thức bổ ích về đời sống gia đình Việt Nam cho các bạn.

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết nối

12,045Thành viênThích
8,522Người theo dõiTheo dõi
4,123Người theo dõiTheo dõi
5,824Người theo dõiĐăng Ký

Bài mới