spot_img
Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023
Trang chủTin tứcNhà bị đường đâm vào thì nên xử lý như thế nào?

Nhà bị đường đâm vào thì nên xử lý như thế nào?

-

Xét trên cơ sở phong thủy, nếu như nhà bị đường đâm vào cửa chính là điều tối kỵ, không may mắn và nên tránh khi bắt đầu xây dựng hoặc trước khi quyết định mua nhà. Nếu xảy ra trường hợp nhà bị đường đâm vào thì bạn cũng đừng lo lắng quá và hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé.

Xét về thẩm mỹ và thiết kế kiến trúc thì cửa chính là một thành phần rất quan trọng của căn nhà

1. Nhà bị đường đâm vào

Xét về thẩm mỹ và thiết kế kiến trúc thì cửa chính là một thành phần rất quan trọng của căn nhà, đồng thời cửa chính là nơi chịu ảnh hưởng bởi yếu tố phong thủy.

Cửa được xem là nơi truyền dẫn luồng khí tới ngôi nhà của bạn, sau đó luồng khí ấy sẽ được phân tán tới từng góc, từng ngóc ngách của ngôi nhà và nó sẽ được thoát ra ngoài bằng những ô thoáng.  

Dựa trên cơ sở phong thủy, đường đâm thẳng vào nhà (đặc biệt là đường cái đâm vào cửa chính) là một điều không có lợi và rất tối kỵ cho gia chủ.

Nhà ở hướng mà đường đâm vào là một điều không có lợi và rất tối kỵ cho gia chủ

2. Phương pháp hóa giải nhà bị đường đâm vào

– Treo gương cầu lồi, gương bát quái phía trên cửa chính quay về hướng con đường đâm tới. Gương cầu lồi, gương bát quái có tác dụng phản hồi những tà khí có chiều chiếu vào nó một cách mạnh mẽ.  

– Tạo tấm bình phong ở phía trước. Để treo được tấm bình phong ở phía trước thì gia chủ cần có khoảng cách và nên xây cao tương đối tới cửa chính một cách thích hợp. Làm như vậy sẽ có tác dụng làm lệch hướng hoặc ngăn cản lưu chuyển của dòng khí đó.

– Chủ nhà cũng có thể tìm những nơi bán sáo trúc uy tín và mua sáo về treo ở vị trí cửa ra nơi vào có con đường đâm tới. Sáo trúc được sử dụng và áp dụng rất rộng rãi trong phong thủy. Sáo trúc có công dụng đón lành tránh dữ, báo động và xua đi những luồng khí không tốt cho ngôi nhà của bạn, đồng thời nó cũng chào mời những luồng khí trong lành dẫn đến ngôi nhà.

– Bạn cũng có thể chuyển đổi vị trí cửa chính sang cung vị khác để né hoàn toàn hướng mà con đường đâm tới.

Sáo trúc có công dụng đón lành tránh dữ

– Trồng các loại cây và hoa có màu sắc hợp với bản mệnh phía trước cửa chính ngôi nhà của bạn theo hình dạng uốn lượn. Khi làm như vậy sẽ có tác dụng hóa hung thành cát.

– Bạn có thể biến cửa chính thành cửa giả, tức là qua một khoảng rộng rồi sau đó có thể thiết kế cửa trong khoảng chính vào nhà, khoảng đó sẽ giúp tránh được sự đâm thẳng của con đường.

– Sử dụng tấm thảm hợp với cung bản mệnh sau đó để chúng ở phía trong của cửa chính. Tấm thảm sẽ có công dụng tiếp thêm luồng khí lành cho ngôi nhà và chọn lọc khí tốt trong thiên nhiên.

Từ một số phương pháp mà thuật phong thủy thường sử dụng, gia chủ có thể khéo léo kết hợp nhiều phương pháp. Hi vọng bài viết này có ích đối với bạn.

>>Xem thêm:

Thẻ từ dùng cho thang máy gia đình tiện dụng như thế nào?

Những phần mềm quản lý trường mầm non tốt nhất

Trần Văn Ngọc
Tôi là admin Blog Đời sống ba miền, với sở thích viết lách phục vụ đồng bào, tôi sẽ tổng hợp những kiến thức bổ ích về đời sống gia đình Việt Nam cho các bạn.

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết nối

12,045Thành viênThích
8,522Người theo dõiTheo dõi
4,123Người theo dõiTheo dõi
5,824Người theo dõiĐăng Ký

Bài mới