spot_img
Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023
Trang chủCông nghệThẻ từ dùng cho thang máy gia đình tiện dụng như thế...

Thẻ từ dùng cho thang máy gia đình tiện dụng như thế nào?

-

Tỷ lệ thuận với các tòa nhà chung cư cao tầng mọc lên nhiều như nấm là số lượng người sống trong tòa nhà chung cư nhiều lên. Và đấy cũng là lý do những chiếc thẻ từ dùng cho thang máy ra đời.Hãy cùng với bài viết tìm hiểu tính tiện dụng của chiếc thẻ từ này nhé!

1. Vì sao thẻ từ thang máy ra đời?

Để có thể kiểm soát và hạn chế người ngoài ra vào chung cư tùy tiện thì việc sử dụng thẻ từ cho thang máy là cách giải quyết tối ưu hơn là thuê một đội ngũ bảo vệ lớn.

Để có thể kiểm soát và hạn chế người ngoài ra vào chung cư tùy tiện thì sử dụng thẻ từ cho thang máy là cách giải quyết tối ưu hơn là thuê một đội ngũ bảo vệ lớn

Thẻ từ thang máy ra đời vừa làm hài lòng những cư dân sinh sống ở đây vừa làm thỏa mãn nhà quản lý, bởi họ không phải bỏ kinh phí trong việc thuê bảo vệ mà vẫn có thể kiểm soát tốt tình hình an ninh của tòa nhà.

2. Thẻ từ dùng cho thang máy đa dạng

* Đối với dịch vụ sao chép thẻ từ, sẽ được chia làm hai trường hợp cụ thể:

Những tòa nhà cao ốc cấp cấp sẽ được trang bị hệ thống thẻ từ cao cấp theo chức năng phân tầng cho mỗi cư dân sử dụng thẻ.Loại thẻ từ sẽ được phân loại và hướng cho người sử dụng biết được họ đi đến những tầng nhà nào.

Thẻ từ sẽ được lập trình theo những phần mềm khác nhau, có thể tác dụng vào phần nhận dạng trong bảng điều khiển thang máy giống như hệ điều khiến thang máy chuyên dụng.

Thẻ từ sẽ được lập trình theo những phần mềm khác nhau, có thể tác dụng vào phần nhận dạng trong bảng điều khiển thang máy giống như hệ điều khiến thang máy chuyên dụng

Những tòa nhà dưới 10 tầng vừa cho thuê văn phòng vừa cho thuê chung cư thì sẽ được sử dụng chung một loại thẻ. Bảo vệ của tòa nhà chỉ cho phép những người sở hữu  thẻ từ ra vào thang máy. 

Trong khi đó, cầu thang bộ sẽ được ban quản lý tòa nhà khóa lại, khi có trường hợp khẩn cấp thì lối đi này mới được mở ra. Như thế an ninh toàn nhà mới được đảm bảo một cách chặt chẽ. Chi phí để làm ra những chiếc thẻ từ thang máy khá cao, thẻ từ càng hiện đại, có nhiều chức năng lại càng có mức phí cao hơn.

Dù bạn sử dụng thẻ từ thang máy loại thường hay loại cao cấp thì đều được kích hoạt bằng cách quẹt thẻ lên vị trí nhận diện thẻ trong hệ thống bảng điều khiến thang máy. Hệ thống sẽ dựa vào dữ liệu đã được mã hóa để nhận diện và cho phép người dùng ấn chọn tầng mà bạn muốn đến.

3. Thẻ từ thang máy giúp kiểm soát người ra

Đây là công dụng được đánh giá cao nhất của chiếc thẻ từ thang máy. An ninh chung cư luôn là vấn đề được nhiều cư dân đặt ra hàng đầu khi lựa chọn nên hay không nên ở. 

Do đó, việc tòa nhà xây dựng hệ thống thang máy sử dụng thẻ từ  sẽ giúp cư dân an tâm hơn với công tác đảm bảo an ninh của tòa nhà. Tránh các hiện tượng bị trà trộn, trộm cắp tài sản của người dân. Đồng thời, giúp người quản lý tòa nhà dễ dàng kiểm soát được lượng người ra vào tòa nhà.

Việc các tòa nhà cao tầng, chung cư xây dựng hệ thống thang máy sử dụng thẻ từ  sẽ giúp cư dân an tâm hơn với công tác đảm bảo an ninh của tòa nhà

Trên đây, bài viết đã cùng với các bạn khám phá xong tính tiện ích của việc sử dụng thẻ từ thang máy. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết!

Bạn có nhu cầu sao chép thẻ từ vui lòng liên hệ tới thợ khóa Đức Quang. Địa chỉ: 236 Khương Đình, Thanh Xuân, Hà Nội. Điện thoại liên hệ: 0941.784.111

 

>> Có thể bạn quan tâm

Tư vấn mua loa phòng họp phù hợp với nhu cầu

Hướng dẫn bạn cách trỏ Domain về IP đơn giản nhất

Trần Văn Ngọc
Tôi là admin Blog Đời sống ba miền, với sở thích viết lách phục vụ đồng bào, tôi sẽ tổng hợp những kiến thức bổ ích về đời sống gia đình Việt Nam cho các bạn.

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết nối

12,045Thành viênThích
8,522Người theo dõiTheo dõi
4,123Người theo dõiTheo dõi
5,824Người theo dõiĐăng Ký

Bài mới