spot_img
Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023
Trang chủCông nghệTop 5 sạc nhanh Anker có cả cổng USB-C lẫn cổng USB-A

Top 5 sạc nhanh Anker có cả cổng USB-C lẫn cổng USB-A

-

Top 5 sạc nhanh Anker có cả cổng USB-C lẫn cổng USB-A

Chuẩn sạc nhanh PD với cổng USB-C ngày càng phổ biến ở các thiết bị hiện đại vì cho tốc độ sạc nhanh mạnh mẽ. Trong khi cổng USB-A là cổng sạc truyền thống và hiện vẫn được sử dụng nhiều nhất. Chính vì thế, những mẫu sạc nhanh Anker có cả cổng USB-C và cổng USB-A trở thành sự lựa chọn hàng đầu của các tín đồ công nghệ hiện nay.

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn 5 mẫu sạc nhanh Anker tích hợp cả 2 loại cổng sạc USB-C và USB-A đang bán chạy nhất trên thị trường.

  1. Sạc nhanh Anker 2 cổng PowerPort Atom III 60w PIQ 3.0&GaN – A2322

Mẫu củ sạc Anker này nằm trong bộ sản phẩm PowerPort Atom mới ra mắt trong năm nay. Chúng không chỉ có công suất sạc mạnh mẽ, nhanh chóng mà còn có kích thước vô cùng nhỏ gọn. Anker đã thay thế silicon bằng chất bán dẫn GaN, được thử nghiệm cho hiệu quả sạc nhanh hơn, giảm thất thoát nhiệt và giảm kích thước. Chính vì thế, dù công suất được trang bị cho 2 cổng sạc lên tới 60W nhưng sạc nhanh Anker 2 cổng PowerPort Atom III vẫn rất nhỏ bé và tiện lợi để mang theo mọi nơi.

Trong 2 cổng sạc, cổng sạc USB-C được trang bị công suất 45W với công nghệ sạc nhanh PowerIQ 3.0 tiên tiến nhất của Anker. Chúng tương thích với chuẩn sạc PD phổ biến hiện nay nên cung cấp tốc độ sạc nhanh tối đa cho các thiết bị hỗ trợ sạc nhanh. Theo đó, bạn có thể sạc đầy 50% pin cho iPhone chỉ với 30 phút, hoặc sử dụng để sạc iPad và các mẫu laptop cao cấp hỗ trợ cổng USB-C như Macbook Air. Cổng sạc USB-A công suất 15W thích hợp để sạc cho các thiết bị còn lại.

  1. Sạc nhanh Anker PowerPort PD+2, 33w – A2626

Mẫu sạc nhanh Anker này cũng được trang bị 2 cổng, song công suất của chúng chỉ 33W, thích hợp sử dụng cho smartphone và iPad. Với máy tính xách tay hoặc các thiết bị có nguồn điện cao hơn thì phải lựa chọn những mẫu củ sạc Anker có công suất cao hơn như PowerPort Atom III 60W được đề cập ở trên.

Cổng sạc USB-C của sạc nhanh Anker PowerPort PD+2 A2626 là cổng Power Delivery chuyên dụng, công suất 18W. Cổng sạc USB-A tiêu chuẩn 15W và được trang bị công nghệ PowerIQ 2.0 độc quyền của Anker, giúp tự động nhận diện thiết bị để cung cấp nguồn điện thích hợp nhất. Nhờ vậy, tốc độ sạc cho thiết bị sẽ được đẩy lên tối ưu nhất.

  1. Sạc nhanh Anker PowerPort II PD 49.5w – A2321

Về cơ bản thì mẫu sạc nhanh Anker này không khác nhiều so với mẫu PowerPort PD+ vừa được giới thiệu ở trên. Song PowerPort II PD được trang bị công suất mạnh mẽ hơn – 30W cho cổng USB-C và 19.5W cho cổng USB-A. Với công suất này thì bạn có thể sử dụng để sạc Nintendo Swicth hay Macbook. Còn về công nghệ sạc nhanh và cả thiết kế, kích thước thì chúng vẫn không có sự thay đổi.

  1. Sạc nhanh Anker PowerPort Atom PD 4 100W – A2041

Nếu có nhu cầu sử dụng cho nhiều thiết bị hơn thì bạn có thể lựa chọn củ sạc Anker PowerPort Atom PD với 4 cổng sạc: 2 cổng sạc USB-C và 2 cổng sạc USB-A. Anker đã trang bị công suất cho mẫu sạc này với 100W, sạc nhanh cho cả những thiết bị đòi hỏi công suất cao. Người dùng có thể sử dụng công suất đầy đủ 100W với 1 cổng sạc USB-C hoặc phân đều chúng cho nhiều thiết bị khác nhau. Đây được xem là mẫu sạc nhanh Anker nhiều cổng có công suất mạnh mẽ nhất đến thời điểm hiện tại.

  1. Sạc nhanh Anker 5 cổng PowerPort Speed 5 – A2056111

Cũng có cả 2 cổng sạc type C và USB nhưng sạc nhanh Anker PowerPort Speed 5 được trang bị đến 5 cổng sạc, thích hợp cho những người có nhu cầu sử dụng cho nhiều thiết bị khác nhau cùng lúc. Công suất 30W được trang bị cho cổng USB-C để đảm bảo tốc độ sạc mạnh mẽ nhất cho các thiết bị tương thích chuẩn sạc nhanh Power Delivery. Các cổng sạc USB-A đảm bảo tốc độ sạc tiêu chuẩn.

Với 5 mẫu sạc nhanh Anker này, bạn đánh giá cao mẫu sạc nào nhất? Hãy trải nghiệm và chia sẻ cùng chúng tôi nhé!

Xem thêm:

Trần Văn Ngọc
Tôi là admin Blog Đời sống ba miền, với sở thích viết lách phục vụ đồng bào, tôi sẽ tổng hợp những kiến thức bổ ích về đời sống gia đình Việt Nam cho các bạn.

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết nối

12,045Thành viênThích
8,522Người theo dõiTheo dõi
4,123Người theo dõiTheo dõi
5,824Người theo dõiĐăng Ký

Bài mới