11/09/2019

Tủ quần áo là một món đồ nội thất không thể thiếu trong mỗi gia đình, không chỉ có chức năng để đựng quần áo và vật dụng cá nhân, mà còn để trang trí thêm căn phòng. Việc xem xét kích thước chuẩn tủ quần áo được nhiều người quan tâm.

Kích thước chuẩn tủ quần áo có tác dụng gì? 

Ngôi nhà của bạn trở nên gọn gàng, ngăn nắp và đẹp mắt, là nhờ vào các món đồ nội thất, trong đó không thể bỏ qua được tủ quần áo. Kích thước chuẩn tủ quần áo sẽ giúp bạn biết cách sắp xếp, bài trí không gian nội thất phù hợp.

Khi bạn biết được kích thước chuẩn tủ quần áo, sẽ mang đến cho bạn một căn phòng hài hòa. Đồng thời phù hợp với diện tích ngôi nhà mà còn giúp bạn biết cách sắp xếp quần áo, đồ dùng cá nhân sao cho tương xứng.

Các kích thước tủ quần áo chuẩn nhất

Hiện nay trên thị trường có nhiều mẫu tủ quần áo khác nhau, mỗi mẫu tủ lại có kích thước khác nhau, vì vậy tùy thuộc vào nhu cầu của gia đình bạn để lựa chọn sao cho phù hợp, tuy nhiên kích thước chuẩn tủ quần áo như sau:

Kích thước tủ quần áo tổng thể bên ngoài

Với sự đa dạng về kích thước tủ quần áo như hiện nay, vì vậy bạn nên tùy thuộc vào không gian và cách bố trí phòng ngủ, để lựa chọn các mẫu tủ quần áo thiết kế sẵn, hay đặt theo yêu cầu của khách hàng.

Thông thường kích thước chuẩn tủ quần áo dao động như sau:Chiều rộng tủ từ 60-80cm, chiều dài tủ từ 1,2- 1,3m, chiều cao của tủ còn phụ thuộc vào trần nhà cũng như độ cao của tường.

Kích thước bố trí các ngăn tủ quần áo bên trong

Một tủ quần áo có chiều cao là 2,4m, kích thước chia ô được chia cụ thể như sau: Tủ dưới có chiều cao là 1,9m, độ cao mỗi ngăn tủ là 20- 25cm, độ rộng mỗi ngăn tủ là 90-100cm, mỗi bản cánh tủ rộng không quá 50cm.

Khi đã biết kích thước chuẩn tủ quần áo, sẽ giúp bạn dễ dàng trong việc bố trí, sắp xếp để có một không gian phù hợp và thuận tiện. Đồng thời một số lưu ý sau bạn không nên bỏ qua khi mua tủ quần áo:

– Đối với phòng ngủ lớn thì việc mua tủ quần áo trở nên đơn giản và dễ dàng, bạn có thể chọn các mẫu tủ quần áo to, có nhiều ngăn, thiết kế cầu kỳ để phục vụ cho nhu cầu đựng quần áo và các vật dụng khác, đồng thời vẫn tạo điểm nhấn cho căn phòng.

– Tuy nhiên những căn phòng có diện tích nhỏ, tốt nhất nên lựa chọn tủ quần áo âm tường để tiết kiệm diện tích, với thiết kế đơn giản, nhưng lại vô cùng tiện ích.

– Để lựa chọn được kích thước chuẩn tủ quần áo, tốt nhất bạn nên tiến hành đo đạc không gian, nơi định đặt tủ quần áo để mua được sản phẩm ưng ý.

Địa chỉ chuyển nhà trọn gói uy tín hiện nay 

Khách hàng khi đã chọn được kích thước tủ quần áo chuẩn cho không gian nhà mới. Tuy nhiên, bạn vẫn chưa tìm được nơi chuyển nhà trọn gói, hay còn đang phân vân trong việc lựa chọn địa chỉ uy tín, đảm bảo. Hãy đến với taxi tải Hải Đăng, bạn sẽ hài lòng với sự lựa chọn đúng đắn của mình.

Đồ đạc của khách hàng sẽ được đảm bảo an toàn trong quá trình tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt. Chính vì vậy mà khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm bởi mọi công việc đã được nhân viên làm từ A- Z.

Tủ quần áo, cũng như các vật dụng trong gia đình sẽ được nhân viên có kinh nghiệm tháo dỡ, tránh xảy ra những sự cố hư hỏng đáng tiếc. Đồng thời mức giá hợp lý, phục vụ chuyên nghiệp luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng.

Các bài viết liên quan:

Ăn khoai lang có giảm cân không

Huyết áp bao nhiêu là bình thường

0

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *