spot_img
Chủ Nhật, Tháng Chín 24, 2023
Trang chủCông nghệLưu trữ năng lượng mặt trời là gì

Lưu trữ năng lượng mặt trời là gì

-

Lưu trữ năng lượng mặt trời, hoặc lưu trữ năng lượng, đóng một vai trò quan trọng trong tương lai của ngành công nghiệp năng lượng mặt trời và cách con người sử dụng và tiêu thụ năng lượng. Khi chủ nhà chọn sử dụng năng lượng mặt trời và lắp đặt các tấm pin mặt trời, họ cũng có tùy chọn để lắp thêm pin năng lượng mặt trời.

Bằng cách có hệ thống lưu trữ + năng lượng mặt trời, chủ nhà có thể chọn cách họ sử dụng năng lượng mà hệ thống năng lượng mặt trời của họ tạo ra – cho dù lưu trữ để sử dụng vào buổi tối, để giảm thiểu chi phí năng lượng cao điểm (giá theo thời gian sử dụng) từ tiện ích của họ hoặc trong trường hợp mất điện.

Bằng cách chọn sao lưu toàn bộ ngôi nhà của họ, hoặc tải các nhu yếu phẩm cụ thể, chủ nhà có thể yên tâm bằng cách kiểm soát năng lượng của họ.

Làm thế nào nó hoạt động?

Hệ thống năng lượng mặt trời tạo ra điện trong ngày và sử dụng năng lượng đó để cung cấp năng lượng cho ngôi nhà của bạn và sạc pin lưu trữ năng lượng mặt trời tại nhà. Vào buổi tối, khi hệ thống năng lượng mặt trời không sản xuất điện, bộ lưu trữ năng lượng mặt trời có thể được sử dụng để giảm lượng điện sử dụng từ lưới điện.

Bộ lưu trữ năng lượng mặt trời có thể cung cấp năng lượng cho các thiết bị và thiết bị điện tử cần thiết khi bị cúp điện. Hệ thống lưu trữ năng lượng mặt trời cộng với sẽ cho phép bạn tạo ra điện của riêng mình và sau đó sử dụng nó khi nó phù hợp nhất với nhu cầu của bạn.

Hệ thống lưu trữ SunPower

SunPower ®  SunVault TM  Storage tích hợp với  hệ thống năng lượng mặt trời SunPower Equinox ® của bạn , tạo ra giải pháp lưu trữ + năng lượng mặt trời gia đình duy nhất được thiết kế và bảo hành bởi một công ty duy nhất.

Và công nghệ pin vượt trội của chúng tôi cho phép bạn cung cấp nhiều năng lượng hơn cho ngôi nhà của mình khi bị cúp điện mà vẫn nhận được nhiều chu kỳ sạc hơn so với các hệ thống lưu trữ thông thường.

Với SunVault TM Storage, bạn kiểm soát việc sử dụng năng lượng của mình. Vì vậy, bạn có thể tiết kiệm tối đa bằng cách giảm hóa đơn điện và giảm phí vào giờ cao điểm.  

Intech Energy – Chuyên giải pháp lắp điện mặt trời uy tín tại Việt Nam với hàng trăm hệ thống điện năng lượng mặt trời đã được lắp đặt và bàn giao thành công cho khách hàng.

Hotline: 0966966819 

Địa chỉ: Lô 5+6, KCN, Lai Xá, Hoài Đức, Hà Nội.

Xem thêm:

Top 5 sạc nhanh Anker có cả cổng USB-C lẫn cổng USB-A

Hóa đơn điện tử đối với lĩnh vực xuất khẩu hàng hóa

Trần Văn Ngọc
Tôi là admin Blog Đời sống ba miền, với sở thích viết lách phục vụ đồng bào, tôi sẽ tổng hợp những kiến thức bổ ích về đời sống gia đình Việt Nam cho các bạn.

Bài viết liên quan

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây

Kết nối

12,045Thành viênThích
8,522Người theo dõiTheo dõi
4,123Người theo dõiTheo dõi
5,824Người theo dõiĐăng Ký

Bài mới